“เทสโก้ โลตัส” เปิดสาขากระทุ่มแบนอย่างเป็นทางการ

เปิดแล้ว! เทสโก้ โลตัส กระทุ่มแบน สาขาที่ 3 ในจังหวัดสมุทรสาคร บนพื้นที่ 9,950 ตร.ม. พื้นที่ขาย 4,000 ตร.ม.พร้อมสินค้ากว่าสองหมื่นรายการ พ่วงร้านค้าเช่า เปิดร้านนายอินทร์สาขาแรกในจังหวัด ร่วมด้วยธนาคารชั้นนำ “เคเอฟซี-เอ็มเค” ก็มา รองผู้ว่าฯ ควงคู่ “นายกตุ่น” เป็นประธานตัดริบบิ้น

(21 ต.ค.) นายสุริยะ ประสาทบัณฑิตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมด้วยนายอุดร ไกรวัตนุสสรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสาคร เป็นประธานในพิธีเปิด ห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส ดีพาร์ทเมนต์ สโตร์ สาขากระทุ่มแบน อย่างเป็นทางการ โดยมีผู้บริหารเทสโก้ โลตัส และแขกผู้มีเกียรติร่วมเป็นสักขีพยาน โดยในพิธีเปิดได้มอบทุนการศึกษา ให้กับนักเรียนโรงเรียนในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลคลองมะเดื่อ รวม 50,000 บาท รวมทั้งร่วมกันตัดริบบิ้น เพื่อเปิดให้บริการลูกค้าอย่างเป็นทางการ

สำหรับห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ สาขากระทุ่มแบน เป็นสาขาที่ 3 ในจังหวัดสมุทรสาคร ต่อจากเทสโก้ โลตัส มหาชัย และตลาดโลตัส บ้านแพ้ว ตั้งอยู่บริเวณเลยสามแยกกระทุ่มแบน ไปทาง ต.อ้อมน้อย เลขที่ 329 หมู่ที่ 1 ถ.เศรษฐกิจ ต.คลองมะเดื่อ  อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 09.00-22.00 น. ในอาคารมีพื้นที่ใช้สอยรวมทั้งสิ้นกว่า 9,950 ตารางเมตร แบ่งเป็นพื้นที่ขาย 4,000 ตารางเมตร จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคและอาหารสด ของใช้ในชีวิตประจำวัน เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม และเฟอร์นิเจอร์ รวม 23,209 รายการ

ในส่วนของพื้นที่ให้เช่า จำนวน 2,300 ตารางเมตร มีร้านหนังสือนายอินทร์ ธนาคาร ได้แก่ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงเทพ ร้านอาหารชั้นนำ เช่น เคเอฟซี เอ็มเคสุกี้ ร้านขายยา และอื่นๆ จำนวน 31 ร้าน รวมทั้งพื้นที่จอดรถที่สามารถรองรับรถยนต์ได้ 407 คัน และรถจักรยานยนต์ได้ถึงกว่า 374 คัน ตัวอาคารใช้นโยบาย “Build for the Future” ในการก่อสร้างโดยคำนึงถึงการวางมาตรฐานในการรักษาสภาพแวดล้อม ระบบป้องกันอัคคีภัย และวิศวกรรม ตามมาตรฐานความปลอดภัยที่กำหนดไว้  ทั้งในระดับของประเทศไทยและระดับนานาชาติ

นอกจากนี้ยังได้สร้างและปรับปรุงสิ่งก่อสร้างพื้นฐานเพื่ออำนวยความสะดวก อาทิ  การปรับปรุงทางเท้า ปลูกต้นไม้ สวนสาธารณะเพิ่มเติม ในส่วนของการจ้างงาน มีพนักงานจำนวนทั้งสิ้น 105 คน โดย 55 คนเป็นชาวจังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งในวาระฉลองเปิดสาขาใหม่ มูลนิธิเทสโก้เพื่อไทย มอบเงินบริจาค ให้กับนักเรียนของโรงเรียนในเขต อบต.คลองมะเดื่อมูลค่า 50,000 บาท รวมทั้งยังได้จัดให้มีกล่องรับบริจาค เพื่อนำเงินบริจาคที่ได้ไปช่วยเหลือองค์การสาธารณกุศลและโครงการต่างๆ และเมื่อดำเนินกิจการครบ 1 ปี ทางสาขาจะรวบรวมเงินบริจาคที่ได้ทั้งหมดมอบให้กับ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อบต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

ผู้สื่อข่าว : สุรางค์ นาคทอง, สุรศิษฐ์ อ่อนผัน
รีไรท์เตอร์ : Admin Web11 ความคิดเห็น เรื่อง ““เทสโก้ โลตัส” เปิดสาขากระทุ่มแบนอย่างเป็นทางการ”

 1. จำนงค์ลักษณ์ ไสยอินทร์ กล่าวว่า:

  มี.ค. 23, 11 at 8:48 am

  เหมือนเดิม ทีมงานไชโยแอโรบิค รับอีก ไม่เคยจ่ายค่าครูสอนเลย โดนกันมากอยากให้ทางห้างเปลียนทีมงานทำกิจกรรมนี้ได้แล้ว วงการแอโรบิคจะได้อยู่ได้นานหน่อย ฝากคุณเปิ้ล ที่ดูแลเรื่องนี้ด้วย เนื่องจากครูไม่ได้ค่าสอนเลยถึงได้ก็ได้ไม่ครบ ตัวอย่าง หนูเป็นต้น สอนตั้งแต่ 28-29-30-31 เดือนธันวาคม 2553 แล้ว 1-2-3 เดือนมกราคม 2554 ตอนนี้ยังไม่ได้สักสตางค์เลย

 2. ไม่บอก กล่าวว่า:

  เม.ย. 17, 11 at 1:00 pm

  น่าเบื่อผู้จัดการโลตัสกระทุ่มแบน คุณเปิ้ล
  ทำเหมือนเป็นเจ้าของโลตัสเอง
  และอยากให้รู้พวก MK PIZZA KFC ไม่ใช่ร้านเช่าน่ะ
  ร้านพวกนี้ก็มีนายเป็นของตัวเองเหมือนกัน อย่ามายุ่งให้มาก

 3. พื้นที่ให้เช่า กล่าวว่า:

  มิ.ย. 10, 11 at 8:45 am

  พัฒนาตลอดจริงๆ

 4. น.ส.ฐานิตา กล่าวว่า:

  ต.ค. 19, 11 at 3:54 am

  ดิฉันเป็นลูกค้าของโลตัสเหมือนกันที่สาขากระทุ่มแบน ไม่เข้าใจว่าไอ้ลานจอดรถกว้างขวางมาก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แต่พื้นที่บริการตรงที่ชำระเงินนะ แทบจะต้องขี่คอกัน ความชำนาญของพนักงานแคชเชียร์ ก็ยังไม่มีความพร้อม คือ บางทีคนเราก็ต้องรีบ ยังต้องมายืนสอนงานกันอีก คิดผิดคิดถูก
  คือ ต้องปรับปรุงระบบบริหารนะ

 5. น.ส.ฐานิตา กล่าวว่า:

  ต.ค. 19, 11 at 4:03 am

  เรื่องบัตรเทสโก้พรีเมี่ย ในการชำระงวด ดิฉันไม่พอใจกับพนักงานที่โทรมาถามอย่างมาก ครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม โทรมาถามว่าชำระหรือยัง ดิฉันตอบไปว่าชำระแล้วคะ แต่พนักงานยังยำและทำเสียงแข็งใส่อีก จนเราต้องถามว่าคุณชื่ออะไร ที่นี้ปิดเครืองไปเลย และในวันนี้ 19/10/2554 เวลา 10.30น. เป็นผู้ชายโทรมาถามว่าชำระยอดหรือยัง เราตอบว่าชำระแล้ว และพูดต่อว่า เท่าไรมันปิดเครื่องใส่เลย โกรธมาก ๆๆๆ พนักงานที่นี้ไร้มารยาทที่สุด แล้วทำไมไม่เช็คในระบบเหมือกับ อิออน
  เฟริสชอย,เขาทำกันในเมือรอบดิวชำระคือวันที่ 18/10/2554 เออถ้าผ่านมา ซัก 4-5 วัน แล้วค่อยโทรมาถามจะไม่ว่าเลย โทมาแล้วยังไม่มีมารยาทในการสื่อสารอีก อบรมด่วนนะเจ้านายๆๆๆๆๆๆๆๆ
  ก่อนที่ภาพพจน์ที่พวกคุณ ๆๆๆ สร้างกันมาจะไม่มีดี

 6. น.ส.ฐานิตา กล่าวว่า:

  ต.ค. 19, 11 at 4:04 am

  อยากจะบอกว่าเสียความรู้สึกกับพนักงานผู้ชายคนนี้มาก ไม่ทราบก่อนรับเข้าทำงานมีการเทรนพนักงานด้านการบริการหรือเปล่า

 7. น.ส.ฐานิตา กล่าวว่า:

  ต.ค. 19, 11 at 4:05 am

  แต่พอทำโฆษณาเวอร์ๆๆ ได้อีก แต่หลักความเป็นจริงแล้ว ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จริงๆๆๆๆๆๆๆๆเลยเจ้านาย

 8. น.ส.ฐานิตา กล่าวว่า:

  ต.ค. 19, 11 at 4:10 am

  เรื่องของสินค้าที่มีการแถม ( สาขากระทุ่มแบน ) พอเราถามว่าสินค้าตัวนี้ของแถมยังได้อยู่ใช่ไหมคะ คำตอบที่ได้รับคือ ถ้ามีของวางอยู่ก็คือมีแต่ถ้าที่ชั้นวางไม่มีก็คือไม่มี ตอบชัดเจนไหม
  แถมยังใช้ให้ลูกค้าไปดูเองซิ มึนงง ทำอะไรไม่ถูกเพราะไม่เคยเจอ แรงสุด ๆๆๆๆๆ

 9. จันทิรา กล่าวว่า:

  ธ.ค. 08, 12 at 6:59 am

  เวลาเข้าไปซื้อของที่โลตัสสาขากระทุ่มแบน อยากบอกว่า น่าเบื่อที่สุดๆๆๆๆๆๆ ไม่เคยซื้อของครบสักครั้ง เพราะว่า หาของไม่เจอบ้าง ที่สำคัญ รำคาญตรงที่คิดเงินไม่รู้ตั้งยังไงคั่นกลางระหว่าง ของกิน กับของใช้ พื้นที่ก็แออัด เคยไปบิ๊กซี-อ้อมใหญ่หรือโลตัส-มหาชัยมั๊ย แคชเชียร์ของเค้าจะตั้งอยู่แนวเดียวกันตลอด ทางเดินก็สะดวก น่าจะจัดแบบนั้นมากกว่า

 10. นาตอนงค์ กล่าวว่า:

  ก.พ. 16, 13 at 12:57 pm

  เมื่อวันที่14/02/56ดิฉันได้ไปสั่งเคเอฟซีชุดโดนใจเวลาประมาณ20.00น.ที่โลตัสสาขา กระทุ่มแบนก่อนถึงแยกกระทุ่มแบน พนักงานก้อคิดค่าอาหาร115บาทดิฉันจ่ายเงินไป120เค้าก็ทอน5บาทบอกให้ฉันนั่งรอ15นาทีแล้วกดน้ำแป๊ปซี่ให้แก้วหนึ่งแต่ไม่ให้ใบเสร็จ ดิแันก้อนั่งรอจน2.30น.เลยลุกขึ้นมาถามว่าของที่สั่งไว้ได้หรือยังแล้วพนักงานก็ถามหาใบเสร็จดิฉันบอกว่ายังไม่ได้เลยพนักงานอ๊กคนที่ไม่ได้คิดตังค์ถามว่าจ่ายกับใครดิฉันตอบไปว่าจ่ายกับคนท้องแล้วคนที่ท้องก็บอกว่าพอดีกระดาษหมดเลยไม่ให้แล้วทำไมไม่บอกแต่แรกแล้วให้ยืนรอทำไมอืมอันนี้ทนได้แล้วก็มีหลายคนที่ยืนรอแต่พนักงานก็ไม่บอกว่าไก่หมดแล้วจนทุกคนต้องเดินหนีออกมาแล้วพนักงานอีกคนแจ้งดิฉันว่าไก่ขาด1ชิ้นเค้าบอกให้ดิฉันกลับไปนั่งรอดิฉันมองไปก้อมีคนมานั่งแทนแล้วดิฉันเลยยืนรอพอไก่สุกพนักงานอีกคนในร้านมาถามว่าอันนี้ของใครอืมหมายถึงกล่องไหนแล้วพนักงานอีกคนบอกว่านู้นยืนทำหน้าสลอนอยู่นู้นดิฉันรอนานพนักงานมารยาทไม่ดีดิฉันก็ทนได้แต่จะมาด่ากันเหมือนเราขอเขากินนี่มันไม่ใช่นะค่ะแต่นี่เป็นครั้งที่สองแล้วว่าพนักงานที่นี่มารยาทไม่ดีทำตัวเหมือนเจ้าของกิจการเองวันนั้นสุดๆๆคะมีลูกบอกลุกมีหลานบอกหลานมีเพื่อนบอกเพื่อนอย่าไปกินสาขานี่เลยห่วยมากเรามีเงินอย่าไปง้อเราไม่ได้ขอเค้ากินสักหน่อยแต่ดิฉันก็ไม่ได้ว่าอะไรทางพนักงานเลยเพียงแต่อยากจะมาโพส์ให้โลกออนไลน์ได้รู้ว่าคนที่คิดจะไปพิจารณาดูและฝากดำเนินเรื่องให้ด้วยนะคะขอบคุณค่ะงั้นถ้าเป็นไปได้อยากถามเหลือเกินว่าไล่ออกยกชุดเลยดีไหมเสื่อมเสียชื่อเสียงเคเอฟซีหมดไม่รู้เวลารับพนักงานเค้าทดสอบกันยังไงเวลาหยิบไก่ก็เหมือนไก่ไม่ได้มีค่าเหมือนในโฆณาเลยหยิบแบบหยิบแล้วโยนนะค่ะฝากพิจารณาด้วยนะค่ะ

 11. ธนดล ใสนิยม กล่าวว่า:

  ก.ย. 04, 13 at 4:18 pm

  ขอ ร้องเหอะ กล้องในโรงจอดรถ อ่ามีเพื่อ อาไร ยามจ้างมาเพื่ออะ ไร ทรัพย์สินของลูกค้าก๊สำคัญนะ จอดรถไว้ในโรงจอด กล้องก๊มี(มีตัวเดียว)ก๊โดน ขโมยอะใหร่รถ และยังไงเหรอ เสียหายสิครับ ไม่เกิดขึ้นกะรถคุณ คุณ คงไม่รู็หลอก ที่หลังจะขับเข้าไปซื้อของ แบบ ตลาดนัด ละ


แสดงความคิดเห็น


เงื่อนไขในการแสดงความคิดเห็น
• กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ โปรดงดเว้นการใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
• การลบความคิดเห็น ที่ไม่เหมาะสม สามารถกระทำได้ทันที โดยไม่ต้องมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

เรื่องก่อนหน้า-ย้อนหลัง