“ซี.เจ.เอ็กซ์เพรส” แตกไลน์จำหน่ายเครื่องสำอางค์กลางซอยบ้านเช่า

เปิดตัว “ไนน์ คอสเมติก บาย ซี.เจ.เอ็กซ์เพรส” ฝีมือนายทุนค้าปลีกเมืองโอ่ง จำหน่ายเครื่องสำอางค์ชั้นนำคล้ายร้านวัตสันในกรุงเทพฯ คาดทำร้านในตลาดมหาชัยแข่งขันเดือด สงครามราคามีมากขึ้น ล่าสุดโปรยใบปลิวทั่วตลาด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา บริษัท พี เอส ดี รักษ์ไทย จำกัด เจ้าของร้านค้าปลีกขนาดย่อม ซี.เจ.เอ็กซ์เพรส ซึ่งมีสาขาใน อ.กระทุ่มแบน และ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ได้เปิดตัวร้านจำหน่ายเครื่องสำอางค์และอุปกรณ์ความงามภายใต้ชื่อ “ไนน์ คอสเมติก บาย ซี.เจ.เอ็กซ์เพรส” โดยร้านดังกล่าวมีลักษณะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหา ตั้งอยู่ที่บริเวณซอยบ้านเช่า เยื้องร้านขายเครื่องเขียนพรชัยพาณิชย์ ต.มหาชัย อ.เมืองฯ จ.สมุทรสาคร โดยระบุเลขที่สาขา 004 ซี่งคาดว่าได้เปิดร้านในลักษณะดังกล่าวเป็นสาขาที่ 4

โดยสินค้าภายในร้านส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอุปกรณ์ความงาม มีรูปแบบคล้ายกับร้านวัตสันในกรุงเทพฯ ซึ่งผนังด้านข้างจะเป็นเชลฟ์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ชั้นนำ แต่จะมีเคาน์เตอร์แคชเชียร์บริเวณประตูทางเข้าร้าน และมีอุปกรณ์ป้องกันขโมย โดยได้มีการแจกใบปลิวส่งเสริมการขายช่วงเปิดตัวทั่วตลาดมหาชัย อย่างไรก็ตาม ในจังหวัดสมุทรสาครมีร้านจำหน่ายเครื่องสำอางอยู่หลายร้าน อาทิ ร้านชมพู Pink บริเวณท่ารถสองแถวซอยบ้านเช่า, ร้านบุญสิน ร้านพิณัษฐ์ และร้านห่านพงกี่ ถนนราษฎร์บรรจบ ซึ่งอยู่ห่างไปอีกถนนหนึ่ง ฯลฯ คาดว่าการเปิดตัวร้านไนน์ในรูปแบบโมเดิร์นเทรดจะทำให้การแข่งขันระหว่างร้านจำหน่ายเครื่องสำอางค์ชั้นนำ โดยเฉพาะสงครามราคาเริ่มมีมากขึ้น

สำหรับกลุ่ม ซี.เจ.ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจค้าปลีกน้องใหม่ ได้แตกไลน์ธุรกิจออกเป็นสองประเภท คือ ร้าน ซี.เจ.เอ็กซ์เพรส และร้านไนน์คอสเมติก โดยมี บริษัท พี เอส ดี รักษ์ไทย จำกัด เป็นผู้บริหารร้านค้าปลีกทั้งสองรายดังกล่าว จดทะเบียนกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าด้วยทุน 5 ล้านบาท เมื่อวันที่ 4 ม.ค. 2548 กรรมการบริษัทคือนางพิมพ์สุดา ศศลักษณานนท์ บริษัทตั้งอยู่เลขที่ 61หมู่ที่ 3 ต.บ้านเลือก อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ทั้งนี้ มีนายวิทย์ ศศลักษณานนท์ เป็นกรรมการผู้จัดการใหญ่

รีไรท์เตอร์ : Admin Web1 ความคิดเห็น เรื่อง ““ซี.เจ.เอ็กซ์เพรส” แตกไลน์จำหน่ายเครื่องสำอางค์กลางซอยบ้านเช่า”

  1. รุ่งอรุณ กล่าวว่า:

    ม.ค. 24, 12 at 10:20 am

    พนักงานร้านนายน์บริการไม่ค่อยดีเลยชอบว่าลูกค้าลับหลังพอดีไปซื้อของกับเพื่อนแต่เพื่อนยังซื้อไม่เสร็จเพื่อนก็เลยมาเล่าให้ฟังว่าพนักงานนินทาฉันว่าถามมากนักฉันผิดไหมที่ฉันอยากได้ของที่ดีมาใช้ถ้าถ้าไม่อยากแนะนำก็บอกกันก็ได้ทำไมต้องมานินทาลับหลังกันของก็น่าซื้อดีนะแต่จะเสียก็ตรงที่พนักงานนี่แหละที่บริการไม่ค่อยดีชอบทำสีหน้าใส่ลูกค้าหน้าตาก็ไม่ยิ้มแย้มแล้วก็ห่วงคุยกันเวลาถามเรื่องสินค้าก็ไม่ค่อยจะบอกกัน(หัดอบรมพนักงานใหม่ด้วยนะคะถ้าเป็นแบบนี้ฉันก็จะบอกคนอื่นว่าร้านนายน์บริการไม่ดีครั้งนี้ฉันจะไม่เอาเรื่องที่มานินทาฉันลับหลังโปรดอบรมทุกสาขาได้ยิ่งดีจะได้ไม่ต้องมานินทาลับหลังอีกช่วยจัดการด้วยนะคะ)


แสดงความคิดเห็น


เงื่อนไขในการแสดงความคิดเห็น
• กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ โปรดงดเว้นการใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
• การลบความคิดเห็น ที่ไม่เหมาะสม สามารถกระทำได้ทันที โดยไม่ต้องมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

เรื่องก่อนหน้า-ย้อนหลัง