เปิดบัญชีทรัพย์สิน “สุนทร-วิชาญ-สุวิศว์” หลังพ้นจากตำแหน่ง ส.ว.
หลังพ้นจากตำแหน่งสมาชิกวุฒิสภาของทั้ง 3 คน พวกเขาอาจจะไม่ได้อยู่ ในสภาพคนตกงาน เช่นเดียวกับนักการเมืองทั่วไป ซึ่งไม่สามารถทำกิจกรรมทางการเมืองได้ เนื่องจากอดีต ส.ว. ทั้ง 3 คน ต่างก็เป็นเจ้าของธุรกิจอยู่แล้ว มีทรัพย์สินหลักสิบล้าน ถึงหลักร้อยล้าน และเป็นที่รู้จักในแวดวงสังคม ของชาวสมุทรสาครอย่างกว้างขวาง
สงครามซิมพม่า 3 ค่ายยักษ์ชูจุดขาย โทรกลับประเทศนาทีละ 5 บาท
ค่ายมือถือ 3 ค่ายยักษ์ พร้อมใจกันออกผลิตภัณฑ์ซิมการ์ด เอาใจชาวพม่าโดยเฉพาะ นอกจากคู่มือการใช้งาน ที่มีภาษาพม่าให้บริการแล้ว ยังมีโปรโมชั่นค่าโทร ที่น่าดึงดูดใจ แถมสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ชาวพม่า
‘เหลียวหลังแลหน้า’ สหรัฐฯ จัดอันดับค้ามนุษย์ไทย
ปัญหาการค้ามนุษย์เป็นปัญหาที่เรื้อรังมาอย่างยาวนาน จนยากที่จะแก้ไข รวมทั้งยังมีเรื่องผลประโยชน์ในกลุ่มผู้มีอิทธิพล ทั้งการลักลอบเข้าเมือง การรีดค่าหัวคิว การยัดเงินใต้โต๊ะ ฯลฯ เพราะฉะนั้นนอกจากจะมีแนวทางปฏิบัติที่เป็นรูปธรรมแล้ว การบังคับใช้กฎหมายอย่างเคร่งครัด การมีส่วนร่วมของประชาชนในการแจ้งเบาะแส และการลงโทษเจ้าหน้าที่รัฐอย่างเฉียบขาดแบบการทหาร ก็น่าจะเป็นหนทางแก้ปัญหาได้อย่างยั่งยืน

“ดี-แลนด์” ขยายตลาดอสังหาฯ บุกศรีราชา-ตั้งเป้ายอดขายปีนี้ 800 ล้าน
ดี-แลนด์กรุ๊ปขยายการลงทุนไปโซนภาคตะวันออก ประเดิมโครงการดีคอมเพล็กซ์ ศรีราชา-นิคมปิ่นทอง 1 ผลตอบรับดียอดจองกว่า 100 ล้าน ตั้งเป้ายอดขายรวม 800 ล้าน เผยกลยุทธ์ “พอร์โต้ ชิโน่” ปี 2 ปรับปรุงร้านค้า จัดตลาดนัดศูนย์รวมของชิคทุกเสาร์ต้นเดือน พร้อมผุด “ไก่โห่ มาร์เก็ต” ตลาดรวมของอร่อยตอนเช้า หวังสร้างสีสันตลอด 24 ชั่วโมง

ที่มา : ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)

ที่มา : ห้างทองน้ำเชียง

 
 

 
คืนความสุขให้คนไทย จังหวัดสมุทรสาคร
(17 มิ.ย.) ร.ต.ท.อาทิตย์ บุญญะโสภัต ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมด้วย พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร และกองพันทหารสื่อสารที่ 1 ค่ายกำแพงเพชรอัครโยธิน อ.กระทุ่มแบน ร่วมมือจัดงานสมานฉันท์ คืนความสุขแก่คนไทย โดยมีพ่อค้า ประชาชน องค์กรภาคเอกชน อาทิ ชมรมพลังรวมใจสมุทรสาคร และชมรมชาวปักษ์ใต้ ได้ร่วมสมทบทุนปัจจัยจัดกิจกรรมพร้อมนำอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่มจำนวนมาก เพื่อให้บริการรับประทานฟรีให้แก่นักเรียนนักนักศึกษาและผู้ร่วมงานในโครงการมากกว่า 30 บูธ ที่โรงเรียนสมุทรสาครวุฒิชัย
ภาพโดย มานพ พฤฒิวโรดม
 
บรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน
พระเดชพระคุณ ท่านเจ้าคุณ พระภาวนาวิสุทธิคุณ เจ้าอาวาส วัดเกตุมดีศรีวรารามจัดบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน โดยมีนักเรียนจากโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนตรินทร์ สมุทรสาคร ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 เข้าบรรพชาจำนวน 99 รูปเป็นเวลา 15 วัน
โดย กิตตินันท์ นาคทอง
โดย สุรางค์ นาคทอง
ที่นี่สมุทรสาคร
ปรับปรุงล่าสุด 6 เมษายน 2555
คนไทยต้องเตรียมตัวพบกับวิถีชีวิตใหม่ๆ กับการเปลี่ยนแปลงของประเทศ เพื่อรับมือกับวิถีชีวิตอาเชียนที่กำลังจะก้าวเข้ามา จังหวัดสมุทรสาครมีคุณสมบัติที่ดีในการที่จะใช้ชีวิตอย่าง อยู่ดี มีสุข เป็นเมืองประมง ดงโรงงาน ลานเกษตร เขตประวัติศาสตร์ ที่สามารถพลิกชีวิตไปในทิศทางที่ดี
 
 
 
 

 

ที่มา : กรมอุตุนิยมวิทยา
 
โครงการชลประทานสมุทรสาคร
โครงการชลประทานนครปฐม
ศูนย์ประมวลวิเคราะห์ สถานการณ์น้ำ กรมชลประทาน
รายงานสภาพน้ำ และการระบายน้ำ ศูนย์ข้อมูลโรงไฟฟ้าพลังน้ำ กฟผ.
ระบบตรวจวัดระดับน้ำ ในคลองหลัก สำนักการระบายน้ำ กทม.
ศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ
สำนักงานนโยบายจัดการน้ำ และอุทกภัยแห่งชาติ (สบอช.)
สถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำ และการเกษตร
ระบบเตือนภัยและเฝ้าระวัง น้ำเสียลุ่มน้ำท่าจีน
ข้อมูลการติดตามตรวจสอบ คุณภาพน้ำแม่น้ำท่าจีน และคูคลองสาขา
 
ที่มา : บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน)
 
ที่มา : Longdo.com
ลิขสิทธิ์ 2553 สำนักข่าวสาครออนไลน์
สำนักงานเลขที่ 53/111 หมู่ 2 หมู่บ้านรุ่งนภา 3 ซอยสมบูรณ์พัฒนา ถนนเศรษฐกิจ ต.นาดี อ.เมืองฯ จ.สมุทรสาคร 74000
โทรศัพท์ 034-466-650 อีเมล sakhononline@hotmail.com โฆษณาเว็บไซต์ ติดต่อฝ่ายการตลาด โทร. 080-155-5228
หมายข่าว/ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ sakhononline@hotmail.com