เอกซเรย์ 28 แคนดิเดต สปช. สมุทรสาคร
การสรรหาสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) โดยการเปิดให้นิติบุคคลที่ไม่แสวงหากำไร เสนอชื่อบุคคลเข้ารับการสรรหา ระหว่างวันที่ 14 ส.ค. ถึง 2 ก.ย. ที่ผ่านมา พบว่ามีผู้เข้ารับการเสนอชื่อทั่วประเทศรวมทั้งสิ้น 6,729 คน เฉพาะจังหวัดสมุทรสาครมีจำนวน 28 คน
ทำความรู้จักกับ “ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสมุทรสาคร”
ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสมุทรสาคร ทำหน้าที่ในการรับเรื่องราวร้องทุกข์ ให้บริการข้อมูลข่าวสาร ให้คำปรึกษา รับเรื่องปัญหาความต้องการ และข้อเสนอแนะของประชาชน และปฏิบัติงานเป็นศูนย์บริการร่วม โดยใช้ห้องชั้นล่าง อาคารศาลากลางจังหวัดสมุทรสาคร (หลังใหม่) เป็นสถานที่ตั้ง
“พระราม 2-เศรษฐกิจ1? จุดเสี่ยงนักเรียนตีกัน
ปัญหานักเรียนสายอาชีวะศึกษาทะเลาะกันในช่วงเปิดเทอม ยังเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง ไม่เว้นแม้แต่ในช่วงที่ทหาร ซึ่งเป็นฝ่ายความมั่นคงประกาศใช้กฎอัยการศึก ก็ยังลงมือก่อเหตุอย่างไม่เกรางกลัวกฎหมาย เพื่อเอาชนะคะคานกัน

“รีเทลลิงค์” ลงทุนโรงคั่วกาแฟสมุทรสาคร-เปิดร้านสร้างอาชีพในแม็คโคร
“ซีพี รีเทลลิงค์” บริษัทในกลุ่ม ซีพี ออลล์ ลงทุน 100 ล้านผุดโรงคั่วกาแฟ 2 แห่ง สมุทรสาครและบางบัวทอง คาดเปิดใช้ปี 2558 ขณะเดียวกันเตรียมเปิดร้านกาแฟสร้างอาชีพที่แม็คโคร สมุทรสาครเร็วๆ นี้ พร้อมจัดอบรมให้กับผู้สนใจ

ที่มา : ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)

ที่มา : ห้างทองน้ำเชียง

 
 

 
คืนความสุขให้คนไทย จังหวัดสมุทรสาคร
(17 มิ.ย.) ร.ต.ท.อาทิตย์ บุญญะโสภัต ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมด้วย พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร และกองพันทหารสื่อสารที่ 1 ค่ายกำแพงเพชรอัครโยธิน อ.กระทุ่มแบน ร่วมมือจัดงานสมานฉันท์ คืนความสุขแก่คนไทย โดยมีพ่อค้า ประชาชน องค์กรภาคเอกชน อาทิ ชมรมพลังรวมใจสมุทรสาคร และชมรมชาวปักษ์ใต้ ได้ร่วมสมทบทุนปัจจัยจัดกิจกรรมพร้อมนำอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่มจำนวนมาก เพื่อให้บริการรับประทานฟรีให้แก่นักเรียนนักนักศึกษาและผู้ร่วมงานในโครงการมากกว่า 30 บูธ ที่โรงเรียนสมุทรสาครวุฒิชัย
ภาพโดย มานพ พฤฒิวโรดม
 
บรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน
พระเดชพระคุณ ท่านเจ้าคุณ พระภาวนาวิสุทธิคุณ เจ้าอาวาส วัดเกตุมดีศรีวรารามจัดบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน โดยมีนักเรียนจากโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนตรินทร์ สมุทรสาคร ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 เข้าบรรพชาจำนวน 99 รูปเป็นเวลา 15 วัน
โดย กิตตินันท์ นาคทอง
โดย สุรางค์ นาคทอง
ที่นี่สมุทรสาคร
ปรับปรุงล่าสุด 6 เมษายน 2555
คนไทยต้องเตรียมตัวพบกับวิถีชีวิตใหม่ๆ กับการเปลี่ยนแปลงของประเทศ เพื่อรับมือกับวิถีชีวิตอาเชียนที่กำลังจะก้าวเข้ามา จังหวัดสมุทรสาครมีคุณสมบัติที่ดีในการที่จะใช้ชีวิตอย่าง อยู่ดี มีสุข เป็นเมืองประมง ดงโรงงาน ลานเกษตร เขตประวัติศาสตร์ ที่สามารถพลิกชีวิตไปในทิศทางที่ดี
 
 
 
 

 

ที่มา : กรมอุตุนิยมวิทยา
 
โครงการชลประทานสมุทรสาคร
โครงการชลประทานนครปฐม
ศูนย์ประมวลวิเคราะห์ สถานการณ์น้ำ กรมชลประทาน
รายงานสภาพน้ำ และการระบายน้ำ ศูนย์ข้อมูลโรงไฟฟ้าพลังน้ำ กฟผ.
ระบบตรวจวัดระดับน้ำ ในคลองหลัก สำนักการระบายน้ำ กทม.
ศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ
สำนักงานนโยบายจัดการน้ำ และอุทกภัยแห่งชาติ (สบอช.)
สถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำ และการเกษตร
ระบบเตือนภัยและเฝ้าระวัง น้ำเสียลุ่มน้ำท่าจีน
ข้อมูลการติดตามตรวจสอบ คุณภาพน้ำแม่น้ำท่าจีน และคูคลองสาขา
 
ที่มา : บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน)
ลิขสิทธิ์ 2553 สำนักข่าวสาครออนไลน์
สำนักงานเลขที่ 53/111 หมู่ 2 หมู่บ้านรุ่งนภา 3 ซอยสมบูรณ์พัฒนา ถนนเศรษฐกิจ ต.นาดี อ.เมืองฯ จ.สมุทรสาคร 74000
โทรศัพท์ 034-466-650 อีเมล sakhononline@hotmail.com โฆษณาเว็บไซต์ ติดต่อฝ่ายการตลาด โทร. 080-155-5228
หมายข่าว/ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ sakhononline@hotmail.com