“แมกซ์แวลู” ออกระบบสมาชิก “อิออน แฮปปี้ การ์ด” ช้อปทุก 25 บาท รับ 1 คะแนน

แมกซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ต และ แมกซ์แวลู ทันใจ จัดทำระบบสมาชิกบัตรสะสมแต้มแฮปปี้ การ์ด ซื้อสินค้าครบทุก 25 บาท ได้รับ 1 คะแนน และใช้คะแนนสะสมทุก 8 คะแนน แทนเงินสด 1 บาท เริ่มสะสมคะแนนแล้วในสาขากรุงเทพฯ และปริมณฑล ส่วนพื้นที่มหาชัยและชลบุรี เริ่มธันวาคมนี้

บริษัท อิออน (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้บริหารแมกซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ต และ แมกซ์แวลู ทันใจ ได้จัดทำระบบสมาชิก บัตรสะสมแต้มแฮปปี้ การ์ด (Aeon Happy Card) สำหรับสะสมคะแนนจากการช้อปปิ้งเพื่อใช้แทนเงินสด โดยแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ที่บันทึกไว้ในใบสมัคร หรือระบบก่อนการชำระเงินที่แคชเชียร์ เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 25 บาท ได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน สามารถใช้คะแนนสะสมทุก 8 คะแนน แทนเงินสด 1 บาท

นอกจากนี้ เมื่อมียอดซื้อ 40,000 บาทต่อปี จะปรับสถานะเป็นระดับซิลเวอร์ (Silver) เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 24 บาท ได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน, มียอดซื้อ 100,000 บาทต่อปี จะปรับสถานะเป็นระดับโกลด์ (Gold) เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 23 บาท ได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน และมียอดซื้อ 150,000 บาทต่อปี จะปรับสถานะเป็นระดับแพลทินัม (Platinum) เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 22 บาท ได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน

คะแนนสะสมดังกล่าว มีอายุไม่ต่ำกว่า 1 ปี และหากไม่มีการใช้คะแนนสะสมจะส่งผลให้หมดอายุในวันที่ 28 (29) กุมภาพันธ์ของปีถัดไป ส่วนสถานะสมาชิก มีอายุ 1 ปี และจะรับรองการเป็นสมาชิกอัตโนมัติทุก 1 ปี เมื่อมีการสะสม หรือใช้คะแนนอย่างน้อย 1 ครั้งในรอบปีที่ผ่านมา ในกรณีที่ไม่มีการสะสม หรือใช้คะแนนสมาชิกเป็นระยะเวลา 1 ปี สมาชิกภาพและคะแนนสะสมที่เหลืออยู่จะหมดอายุ ณ วันที่ 28 (29) กุมภาพันธ์ ของแต่ละปี

การสะสมคะแนนดังกล่าว ยกเว้น เหล้า บุหรี่ นมผง ซุปไก่สกัด รังนก บัตรกำนัล และกระเช้าของขวัญ ลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครสมาชิก และเช็กคะแนนสะสมได้ผ่านเว็บไซต์ http://member.aeonthailand.co.th คลิก “สมัครสมาชิก” และสามารถแจ้งหมายเลขโทรศัพท์เพื่อสะสมคะแนนได้เฉพาะสาขาในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. 2561 เป็นต้นไป

ส่วนสาขาในจังหวัดชลบุรี ได้แก่ สาขาศรีราชา สาขาพัทยา ฮาร์เบอร์ มอลล์, สาขา อิออน ศรีราชา ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์, สาขาศรีราชา อาทาระ และจังหวัดสมุทรสาคร สาขามหาชัย แลนด์มาร์ค สะสมคะแนนได้ในเดือนธันวาคม 2561 แต่สามารถสมัครสมาชิกไว้ก่อนได้ ทั้งนี้ ปัจจุบันมีแมกซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ต 31 สาขา แมกซ์แวลู ทันใจ 48 สาขา และ อิออน เพ็ท ช้อป ที่ศูนย์การค้าคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC)

สาครออนไลน์ โดย กิตตินันท์ นาคทอง

One Reply to ““แมกซ์แวลู” ออกระบบสมาชิก “อิออน แฮปปี้ การ์ด” ช้อปทุก 25 บาท รับ 1 คะแนน”

  1. กรอกใบสมัครที่เคาร์เตอร์แล้วคะ สมัครกับเว็บก็แล้วคะไม่ได้อีเมล์ยืนยันเลย เข้าระบบไม่ได้ อยากเปลี่ยนเมล์ใหม่ด้วยค่ะ อยากรู้ว่าเราสามารถใช่ได้ไหมคะ แต่เบอร์โทรศัทพ์ กับหมายเลขบัตรประชาชนมีในระบบเรียบร้อยแล้วล่ะนะคะ ปล.ส่งข้อมูลมาเมล์ใหม่นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *