“ดี-แลนด์ กรุ๊ป” สยายปีกธุรกิจรับสร้างบ้าน รุกเพิ่มทำเล อัดโปรแรงปลุกกำลังซื้อครึ่งปีหลัง

“ดี–แลนด์ กรุ๊ป” ขยายฐานธุรกิจรับสร้างบ้าน ชูจุดเด่นรับสร้างบ้านคุณภาพ ระบบเดียวกับบ้านเดี่ยวหรู พร้อม 5 แบบบ้านดีไซน์สวย ทันสมัย เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า ราคาเริ่มต้น 4.2 ล้านบาท พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ ฟรี 4 รายการ “ค่าออกแบบ-ค่าสำรวจที่ดิน-ค่าประเมินราคา-บริการสินเชื่อก่อนการจอง/สินเชื่อเมื่อต้องการซื้อที่ดินพร้อมสร้างบ้าน” ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2565        

นายศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี–แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ในเขตกรุงเทพฯ ตอนใต้ พระราม 2–สมุทรสาคร โซนภาคตะวันออก และโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก รวมถึงคอมมูนิตี้มอลล์ “พอร์โต้ ชิโน่” และจุดแวะพักครบวงจร “พอร์โต้ โก” เปิดเผยว่า ในปี 2565 ภาพรวมธุรกิจรับสร้างบ้านมีแนวโน้มขยายตัวต่อเนื่อง หลังจากที่สถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย โดยพบว่ากลุ่มลูกค้าที่มีความพร้อมอยู่แล้วจะรีบตัดสินใจสร้างบ้าน เนื่องจากวิตกกังวลเรื่องราคาวัสดุก่อสร้างที่อาจจะปรับตัวสูงขึ้นอีก และจะทำให้งบประมาณในการสร้างบ้านเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ซึ่งหลังจากที่บริษัทฯ แตกไลน์ธุรกิจรับสร้างบ้าน “ดี–แลนด์ โฮมบิวเดอร์” เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการสร้างบ้านบนที่ดินของตนเอง พร้อมบริการรับออกแบบบ้านในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร ผลปรากฏว่าได้กระแสตอบรับที่ดี จึงขยายพื้นที่เพิ่มเติม ครอบคลุมทำเลสมุทรสาคร พระราม 2 เอกชัย เพชรเกษม พุทธมณฑล นนทบุรี สมุทรปราการ สมุทรสงคราม นครปฐม และราชบุรี

“ดี–แลนด์ โฮมบิวเดอร์” ให้บริการรับสร้างบ้านคุณภาพด้วยระบบเดียวกับการสร้างบ้านเดี่ยวหรูในหมู่บ้านจัดสรร ด้วยระบบการก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน นอกจากนี้ยังมีแบบบ้านที่ทันสมัยและปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ให้ลูกค้าเลือก 5 รูปแบบ พื้นที่ใช้สอย 222–446 ตารางเมตร สามารถปลูกสร้างบนขนาดที่ดินตั้งแต่ 52 ตารางวาขึ้นไป ในราคาเริ่มต้น 4.2 ล้านบาท นอกจากนี้ ยังมีบริการรับออกแบบและสร้างบ้านตามความต้องการของลูกค้า โดยล่าสุดเพื่อเป็นการกระตุ้นการตัดสินใจสร้างบ้านของลูกค้า บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชันพิเศษ ฟรี 4 รายการ ได้แก่ ค่าออกแบบ ค่าสำรวจที่ดิน ค่าประเมินราคา และบริการสินเชื่อก่อนการจอง หรือสินเชื่อเมื่อต้องการซื้อที่ดินพร้อมสร้างบ้าน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2565

“ดี–แลนด์ โฮมบิวเดอร์พร้อมให้บริการ อยากได้บ้านแบบไหน แจ้งความต้องการหรือนำแบบมาเองได้ หรือหากยังไม่มีแบบ ก็มีแบบให้ เราพร้อมที่จะดูแล ออกแบบ และสร้างบ้านบนที่ดินของคุณ สร้างสรรค์บ้านที่สมบูรณ์แบบ ปรับฟังก์ชันให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย ผ่านงานออกแบบที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดจากทีมสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพ เพียบพร้อมด้วยมาตรฐานโครงสร้างระดับสากล และประสบการณ์สร้างบ้านคุณภาพตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี มั่นใจได้ด้วยผลงานการก่อสร้างบ้านกว่า 4,000 หลัง ด้วยความใส่ใจและให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอน ทุกวัสดุที่เราเลือกใช้ รวมถึงทีมงานที่มีประสบการณ์ควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด รับประกันโครงสร้างนานถึง 20 ปี ให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้บ้านที่มีคุณภาพและดีที่สุด พร้อมบริการหลังการขายแบบครบวงจรจากดี–แลนด์ กรุ๊ป” นายศิริพงษ์ กล่าว

“ดี–แลนด์ โฮมบิวเดอร์” บริการรับสร้างบ้านคุณภาพ ความสมบูรณ์แบบที่คุณเลือกเองได้ จาก “ดี–แลนด์ กรุ๊ป” พร้อมส่งมอบบ้านที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ผู้ที่สนใจปรึกษาเรื่องการสร้างบ้าน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.1793 กด 5 หรือคลิกดูรายละเอียดได้ที่ www.dlandhomebuilder.com

สาครออนไลน์ เรียบเรียงโดย กองบรรณาธิการ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *