ดี-แลนด์ กรุ๊ป เตรียมเปิด Pre-Sale คอนโดเฟสใหม่ “ดีพาร์ค คอนโด 2 สวนเสือ-ศรีราชา” 29-30 มิ.ย. นี้

บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ปลื้มกระแสยอดจองรอบพิเศษคอนโดมิเนียมใหม่ “ดีพาร์ค คอนโด 2 สวนเสือ-ศรีราชา” ดีเกินคาด กวาดยอดขายแล้วกว่า 60% เดินหน้าเตรียมเปิดพรีเซลล์อย่างเป็นทางการกับแคมเปญคลายร้อน “คอนโด ไม่ถึงล้าน” ในราคาสุดพิเศษเพียง 999,000 บาท เฉพาะในงาน วันที่ 29 – 30 มิ.ย. นี้เท่านั้น

นายเพิ่มเกียรติ โพธิเพียรทอง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในเขตกรุงเทพฯ ตอนใต้ พระราม 2 – สมุทรสาคร โซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก โซนภาคตะวันออก รวมถึงคอมมูนิตี้มอลล์ “พอร์โต้ ชิโน่” และจุดแวะพักครบวงจร “พอร์โต้ โก” เปิดเผยว่า สำหรับตลาดอสังหาริมทรัพย์ใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นทำเลที่มีการเติบโตของคอนโดมิเนียมอย่างต่อเนื่อง โดยที่ผ่านมามีผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งรายเล็กรายใหญ่ต่างเล็งเห็นศักยภาพของทำเล และได้เข้ามาปักหมุดเปิดตัวโครงการใหม่เป็นจำนวนมาก รวมถึง Local Developer ที่เข้ามาพัฒนาโครงการในทำเลนี้มีปริมาณเพิ่มขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าศักยภาพของ ‘ศรีราชา’ มีความร้อนแรงทั้งในแง่ความเป็นเมืองอุตสาหกรรมที่ดึงดูดทั้งการลงทุนและบุคลากรเข้ามาในทำเล ความครบครันในทุกมิติทั้งเรื่องแหล่งงาน แหล่งการศึกษา แหล่งไลฟ์สไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกและการเดินทาง จึงเหมาะสำหรับการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการของผู้ซื้อที่มีแนวโน้มสูงขึ้นตามแหล่งงานที่เพิ่มขึ้นในพื้นที่


เพิ่มเกียรติ โพธิเพียรทอง

และเพื่อตอบรับกับดีมานด์ที่อยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพสูงดังกล่าว ดี-แลนด์ กรุ๊ป ได้เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ “ดีพาร์ค คอนโด 2 สวนเสือ-ศรีราชา” (D Park Condo 2 Suansear-Sriracha) คอนโดนิยามใหม่ในการใช้ชีวิต ที่คิดมาให้ครบ พร้อมเปิดจองรอบพิเศษ VVIP สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไปเมื่อช่วงต้นเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ที่เป็นกลุ่มเรียลดีมานด์ซึ่งเป็นคนทำงานในพื้นที่ กลุ่มที่ซื้อเพื่อทดแทนการเช่า และกลุ่มที่ซื้อเพื่อการลงทุนปล่อยเช่า โดยสามารถสร้างยอดจองภายในงานได้มากกว่า 60% เกินกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ แสดงให้เห็นว่าโครงการคอนโดฯ ประเภท Low Rise ระดับราคาไม่ถึงล้านในพื้นที่ศรีราชา ยังมีดีมานด์อยู่อย่างต่อเนื่อง

โครงการ “ดีพาร์ค คอนโด 2 สวนเสือ-ศรีราชา” เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise ที่ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตควบคู่ไปกับการพักผ่อนที่ลงตัวกับความสะดวกสบายสไตล์คนเมือง ภายใต้แนวคิดการออกแบบ “Tropical Park” ซึ่งเป็นการพัฒนาโครงการต่อเนื่องบนพื้นที่เดียวกับโครงการ ดีทาวน์โกรว์ โดยวางแผนพัฒนาเป็นอาคารสูง 5 ชั้น มีแบบห้องให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ แบบ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 25 ตร.ม. และแบบ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 37.5 ตร.ม. โดดเด่นด้วยการออกแบบ Unit Layout ที่มีการจัดวางฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอย ให้สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเป็นสัดส่วนที่ลงตัวมากที่สุด ปรับเปลี่ยนพื้นที่ส่วนตัวได้ง่าย รองรับได้ทุกไลฟ์สไตล์ และเพิ่มความพิเศษมากยิ่งขึ้นกับการออกแบบตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบบ Fit Build ให้ทุกห้อง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV และพื้นที่จอดรถมากกว่า 50% พร้อมให้คุณเริ่มต้นชีวิตดี ๆ และยกระดับคุณภาพชีวิตที่ทันสมัยง่าย ๆ ในราคาเริ่มต้น 999,000 บาท

สำหรับจุดเด่นของโครงการ “ดีพาร์ค คอนโด 2 สวนเสือ-ศรีราชา” ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดกับถนนสวนเสือ-หนองค้อ (ทล. 3241) ฝั่งมุ่งหน้าไปสวนเสือศรีราชา อยู่ก่อนถึงสวนเสือศรีราชาประมาณ 350 ม. สามารถเลือกเดินทางได้หลากหลาย ใกล้ถนนมอเตอร์เวย์และถนนสุขุมวิท แวดล้อมไปด้วยแหล่งงานที่เป็นย่านนิคมอุตสาหกรรมที่สำคัญมากมาย พร้อมแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้ศูนย์การค้าเจพาร์ค ศรีราชา (J-Park Sriracha) ห้างสรรพสินค้าโฮมโปร หรือเดินทางไปห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ศรีราชา หรือตึกคอม เพียง 10 นาที ใกล้อ่างเก็บน้ำบางพระ ตลาดบางพระ มีสถานศึกษามากมายรายล้อม อาทิ โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา โรงเรียนเซนต์ปอลคอนแวนต์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศรีราชา และสถานที่สำคัญอีกมากมาย รวมถึง โรงพยาบาลสมิติเวชศรีราชา หาดบางแสน เกาะลอย เกาะสีชัง เป็นต้น

“จากกระแสการตอบรับภายในงานเปิดจองรอบ VVIP Day ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับดีเกินคาดหมาย โดยยังคงมีการเข้าเยี่ยมชมโครงการอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการตอกย้ำกระแสความร้อนแรงที่เกิดขึ้น บริษัทฯ จึงได้เดินหน้าเตรียมจัดงานเปิดจองรอบ Pre-Sale โครงการดีพาร์ค คอนโด 2 สวนเสือ-ศรีราชา ในวันที่ 29 – 30 มิ.ย. นี้ พร้อมจัดโปรโมชั่น “คอนโด ไม่ถึงล้าน” พบกับราคาสุดพิเศษ เพียง 999,000 บาท เฉพาะภายในงาน เพื่อเปิดโอกาสให้สำหรับลูกค้าที่สนใจต้องการซื้อที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ แต่ยังอยู่ในระหว่างการตัดสินใจและรีบตัดสินใจก่อนที่จะพลาดโอกาสดี ๆ ซึ่งคาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีอีกครั้งเหมือนที่ผ่านมา” นายเพิ่มเกียรติ กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ : https://bit.ly/35IlKtH หรือโทร. 1793 สามารถดูรายละเอียดและติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dl.co.th และ Facebook : Dlandclub

รายละเอียดโครงการ (E-Brochure) : https://bit.ly/3RY42dh

สาครออนไลน์ เรียบเรียงโดย กองบรรณาธิการ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *