สาวกหงส์แดงเบตง ส่งกำลังใจ “ผู้ว่าฯ วีระศักดิ์” หายป่วยโดยเร็ว

แฟนบอลลิเวอร์พูล จาก อ.เบตง จ.ยะลา อัดคลิปส่งกำลังใจให้ “วีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี” ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร หายป่วยโดยเร็ว

เมื่อวันที่ 21 ม.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กเพจ “The Kop Betong” ซึ่งเป็นเพจของแฟนบอลสโมสรลิเวอร์พูลใน อ.เบตง จ.ยะลา เผยแพร่คลิปวีดิโอส่งกำลังใจให้กับ นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ที่กำลังเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลศิริราช หลังจากติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 2563 ซึ่งขณะนี้ยังคงรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียูด้วยอาการปอดอักเสบจากการติดเชื้อแบคทีเรีย

โดยข้อความในคลิป ระบุว่า “กลุ่ม The Kop Betong อัดคลิปส่งกำลังใจให้ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาครให้หายจากการติดเชื้อโควิด-19 โดยเร็ว เพราะเป็นแฟนบอลลิเวอร์พูลเหมือนกัน หลังจากที่นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ได้ต่อสู้กับโควิด-19 มาอย่างต่อเนื่อง และในที่สุดท่านก็ติดเชื้อโควิด-19 จนเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช 

นายรีฮาน มามุติพงศ์ ประธานกลุ่ม The Kop Betong กล่าวว่า กลุ่ม The Kop Betong คือกลุ่มแฟนบอลที่ชื่นชอบสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล จึงได้ร่วมกับสมาชิกอัดคลิปส่งกำลังใจให้ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาครกลับมามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง หายจากการติดเชื้อโควิด-19 โดยเร็ว เพราะท่านเป็นแฟนบอลลิเวอร์พูลเช่นกัน พร้อมมอบเสื้อยืด The Kop Betong และติดแฮชแท็ก #TheKopBetong #ผู้ว่าสู้โควิด #nevergiveup อย่ายอมแพ้ เราจะผ่านไปด้วยกัน”

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ชีวิตส่วนตัวของนายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร เป็นแฟนตัวยงของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรฟุตบอลชื่อดังจากเกาะอังกฤษ และเคยร่วมฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกด้วยรถไฟสายมหาชัย-วงเวียนใหญ่มาแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา

สาครออนไลน์ โดย กิตติกร นาคทอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *