เปิดงาน “สมุทรสาคร Expo 2022” โชว์ศักยภาพเมืองอุตสาหกรรม ถึง 7 ส.ค. 65

จังหวัดสมุทรสาคร ขอเชิญร่วมงาน “สมุทรสาคร EXPO 2022 ของดีสุด ๆ สมุทรสาคร” แสดงศักยภาพความเป็นเมืองอุตสาหกรรม พบกับสินค้าอุปโภค บริโภค อาหารสำเร็จรูป เครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า และผลิตภัณฑ์ของดีประจำจังหวัดฯ จากผู้ประกอบการโดยตรง ตั้งแต่ 3-7 ส.ค. 65 ที่เซ็นทรัลมหาชัย

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 3 ส.ค. 65 ที่ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลมหาชัย นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “สมุทรสาคร Expo 2022 ของดีสุด ๆ สมุทรสาคร” โดยมี นายอภิชิต ประสพรัตน์ รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย, นายอภิสิทธิ์ เตชะนิธิสวัสดิ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรสาคร, นายชาธิป ตั้งกุลไพศาล ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรสาคร, นายสุรศักดิ์ ผลยังส่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร, น.ส.ฐิภัสสร แย้มกฤส ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลมหาชัย หัวหน้าส่วนราชการ ภาคเอกชน และผู้ประกอบการเข้าร่วมงาน

นางพรรณวิภา ปิยัมปุตระ หัวหน้าสำนักงานจังหวัดสมุทรสาคร กล่าวว่า จ.สมุทรสาคร เป็นเมืองอุตสาหกรรม ที่สร้างรายได้แต่ละปีเป็นมูลค่ามหาศาล รวมทั้งยังมีศักยภาพเพียบพร้อม ทั้งในด้าน เกษตรกรรม หัตถกรรม การท่องเที่ยว ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม สำหรับการจัดงาน “สมุทรสาคร Expo 2022 ของดีสุด ๆ สมุทรสาคร” ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงและประชาสัมพันธ์ศักยภาพในความเป็นเมืองอุตสาหกรรม เนื่องจาก จ.สมุทรสาคร มีโรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ กว่า 6,300 แห่ง ซึ่งสินค้าอุปโภค บริโภค ในประเทศส่วนใหญ่มาจากภาคอุตสาหกรรมในจังหวัดเป็นหลัก อีกทั้งยังมีสินค้าภาคการส่งออกไปยังต่างประเทศอีกเป็นจำนวนมาก 

รวมไปถึงเพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่นักลงทุน รวมไปถึงเพิ่มรายได้ให้กับผู้ประกอบการของ จ.สมุทรสาคร ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันที่ 3-7 ส.ค. 65 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลมหาชัย ซึ่งภายในงานจะมีผู้ประกอบการเด่น ๆ ของ จ.สมุทรสาคร รวม 74 บริษัท 110 บูธ มาจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภค บริโภค อาหารสำเร็จรูป เครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า และผลิตภัณฑ์ของดีประจำจังหวัดฯ เป็นต้น

จึงขอเชิญผู้สนใจและประชาชนทั่วไป ร่วมชม ชิม ช้อป กับงาน “สมุทรสาคร Expo 2022 ของดีสุด ๆ สมุทรสาคร” ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 7 ส.ค. 65 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 21.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลมหาชัย อ.เมืองฯ จ.สมุทรสาคร งานนี้ต้องห้ามพลาด เพราะผู้ประกอบการมาจัดจำหน่ายโดยตรง ถูก ดี แน่นอน 

สาครออนไลน์ โดย กิตติกร นาคทอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *