“ธ.ออมสินภาค 4” จัดกิจกรรมเพื่อลูกค้าผู้สูงวัย “ออมสินชวนรุ่นพี่ทำความดีจิตอาสา”

ธนาคารออมสินภาค 4 จัดกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์กลุ่มลูกค้าผู้สูงวัย “ออมสินชวนรุ่นพี่ทำความดีจิตอาสา” ร่วมทำกิจกรรมดี ๆ ที่เป็นประโยชน์แก่สังคม พร้อมชมมินิคอนเสิร์ต กัน นภัทร 

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 13 ธ.ค. ที่ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย จ.สมุทรสาคร ธนาคารออมสินภาค 4 จัดกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์กลุ่มลูกค้าผู้สูงวัย “ออมสินชวนรุ่นพี่ ทำความดีจิตอาสา” โดยมี นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เป็นประธานในพิธีเปิด 

มีนางสุภัทรา พุทธวิริยะ ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานกิจการสาขา 2 นายธงชัย ศรีมณฑก ผู้อำนวยการภาค ธนาคารออมสิน 4 และคณะผู้บริหารในสังกัดฯ ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมด้วย นางชุติพร วิจิตร์แสงศรี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรสาคร นางรัชนี โพธิสัตยา พัฒนาการจังหวัดสมุทรสาคร นายวุฒิพงษ์ สุภัควนิช นายอำเภอเมืองสมุทรสาคร รวมถึงส่วนราชการ และผู้แทนศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย เข้าร่วมกิจกรรม 

ธนาคารออมสินได้ประกาศความพร้อมในการดูแลผู้สูงวัย รองรับการก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงวัย ด้วยการเปิดตัว “ธนาคารผู้สูงวัย” เมื่อต้นปี 2560 พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินสำหรับผู้สูงวัย ทั้งด้านเงินฝาก ด้านสินเชื่อ และกิจกรรมมากมาย เพื่อส่งเสริมให้สังคมผู้สูงวัยเป็นสังคมที่มีคุณภาพ โดยในปีนี้ถือเป็นปีที่ 2 ที่ธนาคารทำกิจกรรมเพื่อผู้สูงวัย ซึ่งธนาคารมีความตั้งใจที่จะทำหน้าที่ธนาคารเพื่อผู้สูงวัยให้เป็นรูปธรรมอย่างจริงจัง 

โดยให้ความสำคัญกับการดำเนินชีวิตของผู้สูงวัยในยุดิจิทัล ด้วยการจัดทำเว็บไซต์ gsbseniorwow.com พร้อมเปิดเฟซบุ๊กและแอปพลิเคชั่น GSB Senior Wow ขึ้นมา เพื่อเป็นช่องทางในการสื่อสาร การสร้างสังคมผู้สูงวัย ซึ่งธนาคารยกให้ผู้สูงวัยเป็นรุ่นพี่ และช่องทางการสื่อสารดังกล่าวจะช่วยรองรับทุกความต้องการของรุ่นพี่ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้กับรุ่นพี่ได้เป็นอย่างดี 

อีกทั้งกิจกรรมที่ดำเนินการต่อเนื่องในปีนี้ ธนาคารได้เลือจัดกิจกรรม ภายต้แนวคิดการเป็นจิตอาสา ภายใต้ชื่อ “ออมสินชวนรุ่นพี่ทำความดีจิตอาสา” เพื่อให้รุ่นพี่เชิญชวนรุ่นน้องมาใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ด้วยการทำกิจกรรมดี ๆ ที่เป็นประโยชน์แก่สังคมผ่านการเป็นอาสาสมัครในกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อสร้างความภาคภูมิใจให้แก่ผู้สูงวัย

ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ เพ้นท์ถุงผ้ารับยา เพื่อมอบให้โรงพยาบาลสมุทรสาคร, ประดิษฐ์ลูกบอลหรรษา บริหารมือและนิ้ว, ร่วมบริจาคสิ่งของต่าง ๆ เพื่อมอบให้ผู้ด้อยโอกาส ผ่านเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรสาคร, Scan บุญกับ QR สาธุ, บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้น, บริการธุรกรรมทางการเงินของธนาคารเพื่อผู้สูงวัย และบริการให้คำปรึกษาธุรกรรมทางด้านการเงินต่าง ๆ จากธนาคารออมสิน ฯลฯ รวมถึงการแสดงต่าง ๆ และมินิคอนเสิร์ต จากศิลปิน กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ

สาครออนไลน์ โดย กิตติกร นาคทอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *