ประกวดภาพถ่าย “คิดถึงที่สุดสมุทรสาคร (New Normal)” รับผลงานถึง 20 พ.ย. นี้

จังหวัดสมุทรสาคร แถลงข่าวโครงการประกวดภาพถ่ายภายใต้หัวข้อ “คิดถึงที่สุดสมุทรสาคร (New Normal)” ชิงรางวัลกว่า 120,000 บาท ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 พ.ย. 2563

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 7 ต.ค. ที่ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย อ.เมืองฯ จ.สมุทรสาคร นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมด้วย นายจิรศักดิ์ อ่วมอุไร ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานสมุทรสงคราม นายณัฐวุฒิ เอกจิโรภาส นายกสมาคมผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรสาคร และนายสายัณห์ นักบุญ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย ร่วมกันแถลงข่าวโครงการประกวดภาพถ่ายภายใต้หัวข้อ “คิดถึงที่สุดสมุทรสาคร (New Normal)” ชิงเงินรางวัลกว่า 120,000 บาท

สำหรับกิจกรรมดังกล่าว จังหวัดสมุทรสาคร ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสมุทรสงคราม และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย ร่วมกันจัดขึ้น เพื่อเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ และส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดสมุทรสาคร รวมทั้งประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้รับรู้และกลับเข้ามาเที่ยวในจังหวัดสมุทรสาคร หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019  

โดยกติกาในการประกวดภาพถ่าย จะต้องเป็นภาพถ่ายที่สร้างสรรค์ในหัวข้อ “คิดถึงที่สุด สมุทรสาคร (New Normal)” ถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจ ศิลปะ วัฒนธรรม ตลอดจนแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดสมุทรสาครที่มีความหลากหลายในมุมมองต่าง ๆ สามารถส่งได้ทั้งภาพที่ถ่ายโดยการใช้กล้องดิจิตอล กล้องมือถือ และกล้องบรรจุฟิล์ม สร้างสรรค์โดยใช้เทคนิคอิสระไม่จำกัดรูปแบบ บันทึกไฟล์ในรูปแบบ JPG สามารถตกแต่งภาพได้ แต่อย่าให้เกินจากความเป็นจริง

ผู้ส่งภาพเข้าประกวดจะต้องตั้งชื่อภาพถ่าย ระบุชื่อชุดภาพถ่าย และสถานที่ ถ้าภาพถ่ายใดข้อมูลไม่ครบถ้วนจะถูกตัดสิทธิ์การส่งเข้าประกวด ๅและต้องส่งผลงานภาพถ่าย เป็นภาพชุดเท่านั้น ชุดละ 3 ภาพ เรื่องราวเดียวกัน ส่งได้ไม่เกินท่านละ 3 ชุด ( 9 ภาพ ) แต่จะได้รับรางวัลสูงสุดเพียงรางวัลเดียว (ไม่รับภาพเดี่ยว) รวมถึงต้องเป็นภาพถ่ายใหม่ภายในปี 2563 เท่านั้น

ผู้สนใจสามารถส่งผลงานภาพถ่ายและใบสมัครมาที่อีเมล์ colorofsk@gmail.com ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงที่ 20 พ.ย. 2563  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊กเพจ Color of Samut Sakhon หรือติดต่อสอบถามได้ที่ ททท. สำนักงานจังหวัดสมุทรสงคราม โทร. 0-3475-2847-8 

สาครออนไลน์ โดย กิตติกร นาคทอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *