“ไทวัสดุ” ผุดสาขาอ้อมน้อย เปิดรับสมัครพนักงานกว่า 100 อัตรา

ซีอาร์ซี ไทวัสดุ ก่อสร้างห้างค้าปลีกของตกแต่งบ้านและวัสดุก่อสร้าง “ไทวัสดุ สาขาอ้อมน้อย” คาดเสร็จภายในปีนี้ พร้อทเปิดรับสมัครพนักงานกว่า 100 อัตรา

รายงานข่าวแจ้งว่า บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด บริษัทค้าปลีกสินค้าของตกแต่งบ้านและวัสดุก่อสร้างของกลุ่มเซ็นทรัล ได้ก่อสร้างห้างไทวัสดุ สาขาอ้อมน้อย บริเวณถนนเพชรเกษม ขาออก ก่อนถึงสามแยกอ้อมน้อย ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ในรูปแบบคอมแพคสโตร์ (สาขาติดแอร์) เพื่อรองรับกำลังซื้อกลุ่มเจ้าของบ้าน และช่างผู้รับเหมาในโซนอ้อมน้อย อ้อมใหญ่ กระทุ่มแบน และพื้นที่ใกล้เคียง โดยใช้งบลงทุนประมาณ 500-600 ล้านบาท โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปีนี้

นอกจากนี้ ยังได้เปิดรับสมัครพนักงานมากกว่า 100 อัตรา ทั้งระดับหัวหน้างานและพนักงาน โดยเปิดรับสมัครในตำแหน่งหัวหน้าแผนก และผู้จัดการฝ่ายขาย ในวันที่ 12-26 มี.ค. ณ ไทวัสดุ สาขาพระราม 2 และเปิดรับสมัครตำแหน่งพนักงานขาย แคชเชียร์ บริการลูกค้า คลังสินค้า ตรวจรับสินค้า ธุรการ การเงิน และเจ้าหน้าที่ป้องกันการสูญเสีย ในวันที่ 17-19 มี.ค. ณ โรงเรียนวัดอ้อมน้อย ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น.

ก่อนหน้านี้ ไทวัสดุเพิ่งเปิดสาขาที่ 43 สาขาชัยพฤกษ์ บนพื้นที่ 17,000 ตารางเมตร ไปเมื่อเดือนธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา ส่วนในพื้นที่ จ.สมุทรสาคร มีสาขาไทวัสดุอยู่ 1 แห่ง คือ ไทวัสดุ สาขามหาชัย ของบริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จํากัด ในเครือเซ็นทรัล ใช้งบในการก่อสร้างกว่า 400 ล้านบาท เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2554 เป็นสาขาที่ 7 ตั้งอยู่บนพื้นที่ 44 ไร่ ริมถนนพระราม 2 กม. 23

อย่างไรก็ตาม จากการสำรวจทำเลห้างค้าปลีกสินค้าของตกแต่งบ้านและวัสดุก่อสร้าง บนถนนเพชรเกษม พบว่าส่วนใหญ่จะเป็นห้างโฮมโปร ของบริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) มีสาขา 3 สาขา ได้แก่ โฮมโปร เพชรเกษม, โฮมโปร เดอะมอลล์บางแค และโฮมโปร เอส เทสโก้โลตัส บางแค

ขณะที่ก่อนหน้านี้ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ได้ก่อตั้งห้างโฮมเวิร์ค ในโครงการเพชรเกษม พาวเวอร์ เซ็นเตอร์ (บิ๊กซี เพชรเกษม) ของบริษัท สยามฟิวเจอร์ดีเวลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) บริเวณซอยเพชรเกษม 65 แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพฯ แต่ภายหลังได้ยุบสาขาไป รวมทั้งอินเด็กซ์ ลีฟวิ่ง มอลล์ ปัจจุบันกลายเป็นห้างสรรพสินค้าแม็คโคร ฟู้ด เซอร์วิส แทน

สาครออนไลน์ เรียบเรียงโดย กองบรรณาธิการ

3 Replies to ““ไทวัสดุ” ผุดสาขาอ้อมน้อย เปิดรับสมัครพนักงานกว่า 100 อัตรา”

  1. ไทวัสดุ สาขาอ้อมน้อย รัสมัครพนักงานแคชเชียร์ พาร์ททามไหมค้ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *