“เคอรี่ เอ็กซ์เพรส” เปิดเพิ่มสมุทรสาคร 3 สาขารวด รองรับแม่ค้าออนไลน์

พบ “เคอรี่ เอ็กซ์เพรส” เปิดเพิ่มอีก 3 สาขา “ปตท.มหาชัยเมืองใหม่-ถนนเศรษฐกิจ 1-เอกชัย 2” ทำให้จำนวนสาขาเพิ่มเป็น 7 สาขา รองรับลูกค้ากลุ่มซื้อขายสินค้าออนไลน์

รายงานข่าวแจ้งว่า บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการบริการส่งพัสดุด่วนในประเทศไทย ได้เปิดให้บริการ PARCEL SHOP เพิ่มอีก 3 สาขา ได้แก่ สาขา ปตท.มหาชัยเมืองใหม่ ประกาศเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 26 มิ.ย. และล่าสุด สาขาถนนเศรษฐกิจ 1 และสาขาเอกชัย 2 ประกาศเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา ทำให้ในขณะนี้ เคอรี่เอ็กซ์เพรส มีจำนวนสาขาในจังหวัดสมุทรสาครทั้งหมด 7 สาขา

ก่อนหน้านี้ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ประกาศเปิดให้บริการสาขามหาชัย ถ.เอกชัย สาขาแรกในจังหวัดสมุทรสาคร เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. 2558 จากนั้นวันที่ 9 ก.พ. 2559 ประกาศเปิดให้บริการสาขาพันท้ายนรสิงห์ และวันที่ 15 ก.พ. 2559 ประกาศเปิดให้บริการสาขากระทุ่มแบน กระทั่งวันที่ 21 ต.ค. 2559 ได้ย้ายสาขามหาชัยไปที่ทำการแห่งใหม่ ห่างจากจุดเดิม 150 เมตร กระทั่งมีการเปิดสาขาตลาดมหาชัย ถ.ราษฎร์บรรจบเพิ่มเติม

ทั้งนี้ จากการสำรวจของสาครออนไลน์ พบว่าแต่ละสาขามีผู้ใช้บริการส่งพัสดุเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะบรรดาผู้ประกอบอาชีพซื้อขายสินค้าออนไลน์ เช่น เครื่องสำอาง อาหารเสริม อุปกรณ์ประดับยนต์ ฯลฯ รวมทั้งเอกสาร โดยทุกสาขาจะปิดให้บริการวันธรรมดา 19.00 น. วันเสาร์ 17.00 น. ตัดรอบการส่งเวลา 15.00 น.

อีกด้านหนึ่ง รัฐวิสาหกิจอย่าง บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (มหาชน) ได้ปรับตัวโดยขยายเวลาปิดทำการไปรษณีย์สมุทรสาครเป็นเวลา 20.00 น. และไปรษณีย์กระทุ่มแบนปิดทำการเวลา 18.00 น. เพื่อรองรับลูกค้ากลุ่มดังกล่าว

สาครออนไลน์ โดย กิตตินันท์ นาคทอง

3 Replies to ““เคอรี่ เอ็กซ์เพรส” เปิดเพิ่มสมุทรสาคร 3 สาขารวด รองรับแม่ค้าออนไลน์”

  1. ส่งเสื่อน้ำมัน 1 ม้วนใหญ่ 30หลา

  2. วุฒิม.3 ถ้าจะสมัครเป็นพนักงานที่ร้านได้ไหมค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *