* You are viewing the archive for the ‘ไม่มีหมวดหมู่’ Categoryโปรดเข้าชมเว็บไซต์ใหม่ของเรา

ข่าวออนไลน์ คลิก http://www.sakhononline.com/news/2017/

ถนนเศรษฐกิจ คลิก http://www.sakhononline.com/business/2017/

รายงานพิเศษ คลิก http://www.sakhononline.com/report/2017/

ส่องเทรนด์ร้านฟาสฟู้ด “KFC” งัด “น้ำอัดลมรีฟิล” สู้ศึกชิงลูกค้า

คนที่มาใช้บริการร้านเคเอฟซีบางสาขาในช่วงนี้ อาจจะรู้สึกแปลกใจกับ “จุดบริการน้ำอัดลม” ที่นำมาติดตั้งภายในร้านบางสาขาเมื่อไม่นานมานี้

อ่านต่อ

“พอร์โต้ ชิโน่” รับมืออย่างไร? เมื่อ “เซ็นทรัล มหาชัย” กำลังจะมา

เมื่อกลุ่มเซ็นทรัลทุ่มงบ 4,750 ล้านบาท ลงทุนก่อสร้างศูนย์การค้าขนาดยักษ์ “เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย” บนพื้นที่ 90 ไร่ ริมถนนพระราม 2 กม. 25 สะเทือนธุรกิจค้าปลีกทั้งกลาง และใหญ่ในจังหวัดสมุทรสาคร

อ่านต่อ

ศึก “พรีเซ็นเตอร์เมียนมา” ในไทย ดารา-ซุปตาร์ไม่พอ แม้แต่ “หมอดู” ก็มี

กลุ่มเป้าหมายชาวเมียนมา ที่อาศัยและทำงานอยู่ในประเทศไทยประมาณ 2.3 ล้านคน กลายเป็นโอกาสทองที่สินค้าอุปโภค บริโภค ใช้พรีเซ็นเตอร์ระดับดาราดังในพม่าเข้ามาเสริมภาพลักษณ์ โดยเฉพาะค่ายมือถือ

อ่านต่อ

เมื่อ “เซ็นทรัล” ผูกมิตรคนสมุทรสาคร สปอนเซอร์งานอาหารทะเล

เทศกาลอาหารทะเลจังหวัดสมุทรสาคร ครั้งที่ 16 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 2-6 มี.ค. 2560 ปีนี้ “เฮียช้า-สมพงษ์ จิระพรพงศ์” ย้ายสถานที่จัดงานอีกระลอก

อ่านต่อ

ว่าด้วยเรื่องกลยุทธ์เซเล็บ : เขาเป็นใคร? บนไวนิลโฆษณาค่ายมือถือ

ตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมาในสมุทรสาคร เราจะพบกับป้ายไวนิลโฆษณาของค่ายมือถือรายหนึ่ง ติดตั้งตามห้างร้าน และป้ายรถประจำทาง ในย่านที่มีแรงงานชาวเมียนมาอาศัยอยู่อย่างหนาแน่น

อ่านต่อ

ผ่านมาแวะชิม “ครัวมะขามหวาน สาขา 2 บ้านวัฒนา” กับเมนูเด็ด “ปลาช่อนโบราณ”

คุณคณิต สุมโนธรรม บทบาทหนึ่งนอกจากจะเป็นผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดสมุทรสาคร ที่ทำงานให้บริการผู้ใช้ไฟอย่างขยันขันแข็ง จนได้รับรางวัลระดับประเทศแล้ว

อ่านต่อ

วิธีโอนเงินพร้อมเพย์ ต่ำกว่า 5,000 บาท โอนฟรี

ธนาคารแห่งประเทศไทย และสมาคมธนาคารไทย ได้เปิดให้บริการ “โอนเงินพร้อมเพย์” ระหว่างบุคคลทั่วไป ตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม 2560 เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชน และประหยัดค่าธรรมเนียม

อ่านต่อ

รถเมล์ NGV ใหม่ ลุ้นคนสมุทรสาคร ได้ใช้กุมภาพันธ์นี้

ขอขอบคุณ ภาพจาก manager.co.th

หากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ชาวสมุทรสาครย่านมหาชัยเมืองใหม่ และถนนพระราม 2 ก็จะได้ใช้รถประจำทางเอ็นจีวีใหม่ ที่องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพฯ (ขสมก.) ให้บริษัทเอกชนที่ชนะการประมูลจัดหาคันละ 3.5 ล้านบาท

อ่านต่อ

“ถนนพันท้ายฯ” ย้ายไฟฟ้า-ประปา งานสะพานอื้อ คาดเสร็จไม่ทันปี 60

โครงการก่อสร้างถนนสาย สค.5031 พันท้ายฯ-เจษฎาวิถี ส่อแววเสร็จไม่ทันกลางปี 60 แม้ย้ายเสาไฟฟ้าใกล้เสร็จ แต่ประปาติดปัญหาล่าช้าเรื่องเวนคืน วิศวกรเผยเร่งทำงานถนนให้เสร็จช่วงหน้าแล้ง เหลืองานสะพาน ต้องขยายสัญญาออกไป

อ่านต่อ